GIỚI THIỆU ANBER GARDEN – Anber Garden | Chậu cây cao cấp tự tưới

GIỚI THIỆU ANBER GARDEN

Chậu cây compostie Anber được tin tưởng bởi tập đoàn VinGroup sử dụng cho Vincom, Vinpearl. Bên ngành khách sạn thì có khách sạn 5 sao Daewoo Hà Nội, Intercontinental HN,...Bên ngành ngân hàng thì có BIDV, VietinBank,...Và các công ty thiết kế và thi công nội thất sử dụng cho các công trình trang trí biệt thự, penthouse.

Dưới đây là hình ảnh chụp thực tế của một số khách hàng tiêu biểu.


Anber được sinh ra từ niềm đam mê bất tận làm đẹp cho đời với chậu cây cao cấp, bền đẹp, tiện ích. Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã nỗ lực trang trí chậu cây đẹp cho rất nhiều không gian nội ngoại thất sang trọng và không ngừng cải tiến tính năng tiện lợi cho sản phẩm. 

Chúng tôi sinh ra với một sứ mệnh, là mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới, sức sống mới, ý tưởng mới. Chúng tôi cảm thấy thành công khi thấy bạn hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Anber.

Anber muốn làm đẹp cho không gian sống của bạn. Sản phẩm của Anber không đơn thuần chỉ là chậu trồng cây bằng chất liệu composite, mà đó còn là một sản phẩm trang trí nội ngoại thất cao cấp. Thay vì sử dụng những loại chậu truyền thống với thiết kế không phù hợp, chúng ta có thể thay bằng chậu composite với thiết kế hiện đại hơn, đẹp hơn, bền hơn và tiện lợi hơn.

Anber muốn tái sử dụng chậu thay vì thải ra môi trường. Trước đây, chúng ta thường thải ra môi trường chậu xi măng, sứ bị bể vỡ, nứt....vì chúng không thể tái sử dụng hay không có đơn vị nào làm mới được. Nhưng đối với sản phẩm của Anber, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi chậu cũ lấy chậu mới, chậu composite cũ sẽ được đưa lại về dây chuyền sản xuất để làm mới và tái sử dụng.Thương hiệu: Anber | Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Chịu trách nhiệm thiết kế: Anber

Chịu trách nhiệm gia công sản xuất: Công ty TNHH An Phước Khánh

MST: 0313700754 | Địa chỉ: 211 Đường 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM